Súng phun sơn cầm tay, hay súng phun sơn thủ công là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với các thiết bị súng phun sơn này đến từ thương hiệu Binks cũng có đa dạng các dòng sản phẩm, được thiết kế với những công dụng, mẫu mã khác nhau. Để hiểu rõ hơn về dòng súng phun sơn này, mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau.

Súng phun sơn cầm tay thương hiệu Binks rất nổi tiếng trên thị trường

Các loại súng phun sơn bằng tay của Binks

Binks là một thương hiệu sản xuất súng phun sơn nổi tiếng trên thế giới. Các dòng sản phẩm súng phun sơn của thương hiệu này được sản xuất đa dạng các mẫu mã, mang đến những công nghệ, tính ứng dụng và thiết kế khác nhau.

Súng phun sơn cầm tay Binks có đa dạng các dòng sản phẩm

Đối với loại súng phun sơn cầm tay của Binks, được chia làm hai loại là súng phun sơn đa năng và súng phun sơn áp lực cao. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những điểm nổi bật khác nhau như sau:

- Súng phun sơn đa năng:

Dòng sản phẩm này mang đến mẫu súng phun sơn Model 95, có thiết kế cao cấp, các linh kiện được làm từ những vật liệu tốt, cò súng rộng, khả năng cầm nắm thoải mái. Loại súng phun này ứng dụng linh hoạt trong nhiều ngành công nghiệp, có thể kết hợp hệ thống phun tự động và có thể sử dụng trong những phòng thí nghiệm.

(Xem thêm: Gia công bánh răng)

- Súng phun sơn áp lực cao:

Đối với dòng súng phun sơn áp lực cao, được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Thiết bị này có thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn, phần ống dẫn được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo về độ bền, cũng như chất lượng cao. Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, các xưởng sản xuất với công suất lớn.

Súng phun sơn cầm tay của Binks có tốt không?

Thương hiệu súng phun sơn của Binks rất phổ biến trên thị trường. Trong đó, các dòng sản phẩm súng phun sơn cầm tay của thương hiệu này đang chiếm lĩnh thị phần lớn, xuất hiện tại nhiều lĩnh vực sản xuất, các ngành công nghiệp khác nhau.

Súng phun sơn của thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng

Có nên lựa chọn súng phun sơn cầm tay của thương hiệu này hay không, là điều mà nhiều người còn đắn đo. So với những dòng súng phun sơn khác, thương hiệu Binks có độ uy tín cao, minh chứng về sự chất lượng trong suốt một thế kỷ qua.

Sản phẩm súng phun sơn cầm tay của Binks, được cải tiến qua từng thời kỳ, ứng dụng những công nghệ hiện đại, cũng như có độ hoàn thiện cao về mặt sản phẩm. Do đó, khi sử dụng những thiết bị súng phun sơn của thương hiệu này, mang đến độ bền, chất lượng cao.

Ngoài ra, những sản phẩm súng phun sơn của thương hiệu này, còn có sự đa dạng về mẫu mã, tính ứng dụng linh hoạt, độ ổn định cao. Việc lựa chọn thiết bị phun sơn cầm tay của Binks sẽ mang đến nhiều lợi ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, những sản phẩm của thương hiệu này đang được phân phối chính hãng tại Hydro-Tek Việt Nam.