Súng phun sơn là thiết bị phổ biến hiện nay, được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Anest Iwata là nhà sản xuất thiết bị súng phun sơn hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu này mang đến nhiều dòng sản phẩm súng phun sơn khác nhau. Để biết rõ những loại súng phun sơn phổ biến nhất, đặc điểm của từng loại, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

 

Súng phun sơn Anest Iwata sở hữu nhiều dòng sản phẩm khác nhau

Súng phun sơn Anest Iwata W-101 series

Trong các dòng súng phun sơn của Anest Iwata, đây là một trong những dòng thiết bị phun sơn phổ biến nhất. Series W-101 được ứng dụng sản xuất công nghệ hiện đại, tiên tiến, đa dạng về mẫu mã, hiệu suất hoạt động và chất lượng cao.

Thiết bị được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản, thị trường khắt khe nên luôn đảm bảo các yêu cầu về sự an toàn, độ bền tốt nhất. Súng phun sơn dòng series này có nhiều áp suất, kích thước khác nhau, trọng lượng nhẹ, tiếng ồn nhỏ, cảm giác cầm chắc tay.

Thiết bị súng phun sơn cầm tay này rất phổ biến trên thị trường

Súng phun sơn tự động Anest Iwata WRA series

Các dòng súng phun sơn tự động được rất nhiều đơn vị sử dụng hiện nay, với sự tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Với thiết bị súng phun sơn tự động của Anest Iwata này, có khả năng điều khiển từ xa, lập trình trước các hoạt động, vô cùng tiện lợi.

(Xem thêm: Gia công bánh răng)

Thiết kế của dòng súng phun sơn này nhỏ gọn, kiểm soát luồng không khí trung tâm và góc riêng biệt. Dòng súng này có thể lắp đặt dễ dàng, phù hợp với nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Thiết bị hiện đang được phân phối chính hãng tại Hydro-Tek Việt Nam.

Súng phun sơn chân không Anest Iwata ALG series

 

Dòng súng phun sơn chân không có nhiều cải tiến vượt trội

Dòng súng phun sơn này có 3 model khác nhau gồm ALG-7, ALG-72, ALG-73. Mỗi một model đều có những đặc điểm nổi trội riêng biệt. Thiết bị này đáp ứng tốt cho các ngành nghề nội thất, phụ kiện ô tô, xe máy, xây dựng…

Súng phun sơn tự động của Anest Iwata này có ưu thế lớn về hiệu suất cao, chia nhỏ sơn với các tia mịn, giúp cho sản phẩm đạt được độ thẩm mỹ cao. Thiết bị nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi, dễ lau chùi, được phân phối chính hãng tại Hydro-Tek Việt Nam.

Súng phun sơn tĩnh điện Anest Iwata

Với việc phát triển trong lĩnh vực sản xuất súng phun sơn, Anest Iwata tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện. Thiết bị này được chia làm 2 loại là laoij nạp điện gián tiếp và loại sử dụng biến điện bên trong.

Súng phun sơn tĩnh điện series E-M này có sự cải tiến về nắp khí, có hiệu suất cao nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tĩnh điện, cũng như chất lượng, độ an toàn trong quá trình sử dụng. Thiết bị rất dễ sử dụng cho những ai lần đầu tiếp xúc, dễ bảo trì, sửa chữa.